Seinajoki lẫn TPS Turku đều là những đội bóng đang chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng giải VĐQG Phần Lan. TPS Turku chính là đội đang đứng đội sổ. Sau 11 trận, đội bóng này mới chỉ giành được vỏn vẹn 7 điểm. Seinajoki cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, sau 11 trận cũng mới chỉ có trong tay 9 điểm.

Vị trí phản ánh phong độ, cả Seinajoki lẫn TPS Turku đều đang chơi rất tệ. Seinajoki đã 7 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, hòa 3 và thua 4. Ngay cả trên sân nhà, đội bóng này cũng chỉ thắng 1 trận duy nhất trong 7 lần tiếp khách gần nhất. Phong độ này trái ngược hoàn toàn giai đoạn tiền mùa giải, khi họ có lúc thắng liền 3 trận.

TPS Turku cũng chẳng khác gì. Đội bóng này đang có mạch 8 trận liên tiếp toàn hòa và thua, hòa 4 trận và thua 4 trận. Ở những chuyến hành quân xa nhà, TPS Turku cũng thu về những kết quả đáng thất vọng. Trong 4 trận sân khách gần nhất, đội bóng này thua 3 và những trận thua đó đều thủng lưới từ 2 bàn trở lên.

Vì phong độ tệ như nhau nên khía cạnh có thể quyết định kết quả trận đấu là đối đầu. Và ở khía cạnh này, Seinajoki áp đảo một cách tuyệt đối khi toàn thắng trong cả 3 lần chạm trán gần nhất. Dường như Seinajoki đang bắt được vía của TPS Turku. Vì vậy, chuyên gia Bongdanet.vn tin đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Seinajoki

Dự đoán: 2-0

Đặng Xá (BONGDANET.VN)