Londrina lẫn Goias đang ngụp lặn ở dưới đáy bảng xếp hạng giải Hạng 2 Brazil. Sau 10 vòng đấu, Goias đang đứng thứ 18 với 8 điểm, hơn đội đứng đội sổ 2 điểm. Tình hình của Londrina khá khẩm hơn khi đã có 12 điểm. Tất nhiên, vì mùa giải mới chỉ bắt đầu nên khoảng cách giữa các đội chưa xa lắm. Thế nên, cả Londrina lẫn Goias vẫn còn nhiều hy vọng leo cao nếu cải thiện được phong độ.

Đối với trận đấu trước mắt, Londrina là đội nắm giữ cơ hội chiến thắng cao hơn nhờ được chơi trên sân nhà. Tại tổ ấm của mình, đội bóng này tích lũy điểm số khá ấn tượng. Ở 7 lần tiếp đón các vị khách gần nhất, Londrina giành được 4 chiến thắng. Ngược lại, Goias là đội bóng chơi khá tệ trên sân đối phương. 6 chuyến hành quân xa nhà gần nhất, họ đã thua tới 4.

Vấn đề của Goias nằm ở sự thiếu chắc chắn của hàng phòng ngự. Tại giải Hạng 2, Goias đang là đội bóng để thủng lưới nhiều thứ hai, với 18 lần vào lưới nhặt bóng. Không chỉ có vậy, trong 2 lần chạm trán gần nhất, Londrina đều giành chiến thắng và giữ sạch mành lưới. Tuy nhiên, cuộc chạm trán này không hứa hẹn có nhiều bàn thắng.

Bởi lẽ những lần đụng độ trước đây giữa hai đội, trận đấu luôn xuất hiện ít bàn. Ngoài ra, Londrina là đội bóng ghi ít bàn thứ hai tại giải cho đến hiện tại, với chỉ 8 pha lập công. Vì vậy, theo chuyên gia Bongdanet, trận này nhiều khả năng chủ nhà chỉ thắng với tỷ số sát nút.

Lựa chọn chuyên gia: Londrina

Dự đoán: 1-0

Đặng Xá (BONGDANET.VN)