Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải thăm và làm việc với báo Bóng đá

Cùng đi với Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải còn có ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF, bà Đinh Thị Thu Trang - Phó Tổng thư ký VFF; bà Nguyễn Thu Hà -Trưởng phòng Truyền thông VFF; ông Đỗ Ngọc Tùng -Phó chánh văn phòng VFF; ông Trần Trung Hiếu -Thư ký Thứ trưởng. Tiếp đón đoàn cán bộ VFF, về phía lãnh đạo báo Bóng đá có ông Nguyễn Văn Phú - Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập; bà Thạc Thị Thanh Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập, Chủ tịch Công đoàn; các Phó Tổng biên tập Nguyễn Hà Thanh, Nguyễn Tùng Điển, Nguyễn Trung Kiên cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên tòa soạn báo Bóng đá. 


Thay mặt báo Bóng đá, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú đã cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải. Nhân dịp này, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú đã giới thiệu khái quát tới Đoàn cán bộ VFF về sự phát triển qua từng thời kỳ, giai đoạn và vị thế của báo Bóng đá trong giới báo chí về thể thao nói riêng cũng như báo chí trong cả nước nói chung. 

Ban biên tập báo Bóng đá tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải (giữa) và Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng (thứ 3, từ trái)	Ảnh: Đức Cường
Ban biên tập báo Bóng đá tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải (giữa) và Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng (thứ 3, từ trái) Ảnh: Đức Cường

Trong vai trò là cơ quan ngôn luận của VFF, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú cũng nhấn mạnh trách nhiệm, nghĩa vụ cũng như những thành tích đã đạt được của báo Bóng đá trong nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về hoạt động bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Đoàn cán bộ VFF cũng đã thăm quan cơ sở vật chất, các phòng chức năng của tòa soạn báo Bóng đá. 


Tại buổi thăm và làm việc, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đánh giá rất cao nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, chất lượng nội dung của báo Bóng đá trong nhiều năm gần đây. Ông ấn tượng trước sự lớn mạnh, trưởng thành và đặc biệt là những đóng góp trên phương diện thông tin tuyên truyền, cổ vũ, động viên sự phát triển của bóng đá nước nhà nói chung, của VFF hay các ĐTQG nói riêng từ phía báo Bóng đá. 

Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú tiếp đón và dẫn Đoàn cán bộ VFF đi thăm cơ sở vật chất, các phòng ban chức năng của báo
Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú tiếp đón và dẫn Đoàn cán bộ VFF đi thăm cơ sở vật chất, các phòng ban chức năng của báo

Ông Lê Khánh Hải dành sự tin tưởng với quy mô và chất lượng như hiện tại, báo Bóng đá sẽ tiếp tục sát cánh cùng với VFF để đưa bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển. Đồng thời, VFF cũng sẽ ủng hộ, tạo điều kiện để báo Bóng đá phát huy hơn nữa vai trò của mình trong thời gian tới. 


Tiết mục “Hành khúc báo Bóng đá” do các công đoàn viên báo Bóng đá trình diễn
Tiết mục “Hành khúc báo Bóng đá” do các công đoàn viên báo Bóng đá trình diễn

Tin liên quan

Ảnh cưới đẹp 'chất ngất' của nhà vô địch AFF Cup 2018 15:04, 19/04/2019 69 lượt xem
Bình Định được Mạnh thường quân hỗ trợ tài chính 14:04, 19/04/2019 12 lượt xem
Bỏ sơ đồ thầy Park, U18 Việt Nam lập tức thắng trận đầu tiên 12:04, 19/04/2019 75 lượt xem
‘Thái Lan đừng đánh lừa mình nữa’ 10:04, 19/04/2019 51 lượt xem
Việt Nam khiếu nại vì bị xếp nhóm cuối ở SEA Games 09:04, 19/04/2019 44 lượt xem
U18 Việt Nam chia tay 1 cầu thủ chỉ sau 4 ngày tập trung 21:04, 11/04/2019 16 lượt xem
Việt Nam đụng Nhật Bản ở VCK U20 futsal châu Á 2019 20:04, 11/04/2019 79 lượt xem
Martin Lo khiến chiến thuật 3-4-3 của U18 Việt Nam thất bại 19:04, 11/04/2019 100 lượt xem
Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
script src="http://a.brand.ad/storage/branding_new.js">