Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải thăm và làm việc với báo Bóng đá

Cùng đi với Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải còn có ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF, bà Đinh Thị Thu Trang - Phó Tổng thư ký VFF; bà Nguyễn Thu Hà -Trưởng phòng Truyền thông VFF; ông Đỗ Ngọc Tùng -Phó chánh văn phòng VFF; ông Trần Trung Hiếu -Thư ký Thứ trưởng. Tiếp đón đoàn cán bộ VFF, về phía lãnh đạo báo Bóng đá có ông Nguyễn Văn Phú - Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập; bà Thạc Thị Thanh Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập, Chủ tịch Công đoàn; các Phó Tổng biên tập Nguyễn Hà Thanh, Nguyễn Tùng Điển, Nguyễn Trung Kiên cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên tòa soạn báo Bóng đá. 


Thay mặt báo Bóng đá, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú đã cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải. Nhân dịp này, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú đã giới thiệu khái quát tới Đoàn cán bộ VFF về sự phát triển qua từng thời kỳ, giai đoạn và vị thế của báo Bóng đá trong giới báo chí về thể thao nói riêng cũng như báo chí trong cả nước nói chung. 

Ban biên tập báo Bóng đá tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải (giữa) và Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng (thứ 3, từ trái)	Ảnh: Đức Cường
Ban biên tập báo Bóng đá tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải (giữa) và Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng (thứ 3, từ trái) Ảnh: Đức Cường

Trong vai trò là cơ quan ngôn luận của VFF, Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú cũng nhấn mạnh trách nhiệm, nghĩa vụ cũng như những thành tích đã đạt được của báo Bóng đá trong nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về hoạt động bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, Đoàn cán bộ VFF cũng đã thăm quan cơ sở vật chất, các phòng chức năng của tòa soạn báo Bóng đá. 


Tại buổi thăm và làm việc, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đánh giá rất cao nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, chất lượng nội dung của báo Bóng đá trong nhiều năm gần đây. Ông ấn tượng trước sự lớn mạnh, trưởng thành và đặc biệt là những đóng góp trên phương diện thông tin tuyên truyền, cổ vũ, động viên sự phát triển của bóng đá nước nhà nói chung, của VFF hay các ĐTQG nói riêng từ phía báo Bóng đá. 

Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú tiếp đón và dẫn Đoàn cán bộ VFF đi thăm cơ sở vật chất, các phòng ban chức năng của báo
Tổng biên tập Nguyễn Văn Phú tiếp đón và dẫn Đoàn cán bộ VFF đi thăm cơ sở vật chất, các phòng ban chức năng của báo

Ông Lê Khánh Hải dành sự tin tưởng với quy mô và chất lượng như hiện tại, báo Bóng đá sẽ tiếp tục sát cánh cùng với VFF để đưa bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển. Đồng thời, VFF cũng sẽ ủng hộ, tạo điều kiện để báo Bóng đá phát huy hơn nữa vai trò của mình trong thời gian tới. 


Tiết mục “Hành khúc báo Bóng đá” do các công đoàn viên báo Bóng đá trình diễn
Tiết mục “Hành khúc báo Bóng đá” do các công đoàn viên báo Bóng đá trình diễn

Tin liên quan

Kết thúc vòng bảng CAN, Madagascar đánh tụt thứ hạng Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA 05:07, 23/07/2019 46 lượt xem
Báo chí Bỉ đầy phấn khích trước thông tin Công Phượng đầu quân cho Sint-Truidense 05:07, 23/07/2019 88 lượt xem
Sanna Khánh Hòa: Nụ cười nơi phố Biển 12:07, 18/07/2019 88 lượt xem
‘HAGL không thể bị coi là đội bóng yếu’ 12:07, 18/07/2019 3 lượt xem
Bàn thắng nhanh như gió của Văn Toàn vào lưới Hà Nội FC 12:07, 18/07/2019 88 lượt xem
4 điềm lành với ĐT Việt Nam ở bảng khó lường tại vòng loại World Cup 10:07, 18/07/2019 16 lượt xem
HLV Lee Tae Hoon: 'Tôi cần thêm thời gian để theo dõi Xuân Trường' 09:07, 18/07/2019 35 lượt xem
CLB TP.HCM bất ngờ chia tay chân sút cự phách 09:07, 01/07/2019 39 lượt xem
Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]
script src="http://a.brand.ad/storage/branding_new.js">