Cùng đóng góp ý kiến xây dựng bóng đá Việt Nam

Báo Bóng Đá những ngày qua đã nhận được rất nhiều chia sẻ tâm huyết, ý kiến giá trị của các chuyên gia, người hâm mộ… gửi về. Những ý kiến này sẽ được tổng hợp lại và đóng góp cho cuộc Đối thoại với chủ đề "LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM" theo chỉ đạo của Phó Thủ tưởng Chính phủ Vũ Đức Đam.
Đóng góp ý kiến vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Rất nhiều kiến nghị thống nhất chung quan điểm bóng đá Việt Nam muốn phát triển cần hiện đại hóa cơ sở vật chất phục vụ đào tạo và thi đấu. Đây là bước đệm quan trọng thúc đẩy sự quan tâm của xã hội dành cho môn thể thao Vua.

Như độc giả Hương Chi góp ý: “Yêu cầu làm lại các mặt sân CLB ở Việt Nam, làm lại hệ thống thoát nước và hệ thống ánh sáng của sân để thắp sáng được toàn bộ sân bóng. Yêu cầu người vào xem bóng đá có ý thức cao theo tiêu chuẩn quốc tế...”.

Một ý kiến rất đáng chú ý từ độc giả Nguyễn Ngọc Tân cho rằng: “Mỗi trường học từ cấp 1 đến cấp 3 phải có ít nhất một môn thể thao THẾ MẠNH. Môn ấy ĐƯỢC ĐẦU TƯ cơ sở vật chất đầy đủ. Nên là một trong ba môn sau Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội…

Đầu tư cho bóng đá học đường cũng là ý kiến của rất nhiều độc giả khác.

Một số bạn đọc cho rằng, thể trạng người Việt cần đầu tư để cải thiện hơn nữa, sau nhiều năm mới bàn đến bóng đá đỉnh cao. Bởi thể trạng nhỏ bé, khó có thể cạnh tranh khi thi đấu ở đấu trường quốc tế.

Có chuyên gia lại góp ý, những vấn đề cốt lõi của bóng đá Việt Nam nằm ở khâu đào tạo trẻ. Nếu như cứ để cầu thủ trẻ ngồi ngoài tại sân chơi V.League thì họ rất khó trưởng thành, dẫn đến thiệt thòi cho các đội tuyển trẻ và ĐTQG sau này.

Độc giải Lê Xuân Danh đóng góp thêm: “V.League - Giải VĐQG Việt Nam nên có một suất cho cầu thủ Việt kiều + 2 cầu thủ nước ngoài + 1 nhập tịch. Khi đó giải đấu sẽ hấp dẫn hơn, nguồn cung cầu thủ cho ĐTQG sẽ nhiều cầu thủ có dòng máu Việt có thể hình, thể lực, trình độ hơn”.

Và còn rất nhiều ý kiến khác đã được những bạn đọc tâm huyết gửi về. 

Báo Bóng Đá sẽ tiếp tục nhận ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa, những người yêu mến môn thể thao Vua trên dải đất hình chữ S, từ nay đến hết ngày 30/12/2017.

Những ý kiến đóng góp, những câu hỏi của các chuyên gia, người hâm mộ sẽ được gửi tới Bộ VH - TT – DL, sau đó sẽ mang ra trao đổi trực tiếp, công khai tại buổi Đối thoại Làm thế nào để phát triển bóng đá Việt Nam. Trả lời những câu hỏi, ý kiến nói trên là đại diện của Chính phủ, Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT, VFF... 

Ngay từ bây giờ, bạn hãy cùng chúng tôi chung tay đóng góp ý kiến vì một nền bóng đá phát triển trong tương lai.

Thư xin gửi về: toasoan@bongdaplus.vn

Hoặc địa chỉ: Báo Bóng đá, tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trân trọng

Đóng góp ý kiến vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam

Tin liên quan

Khi trái bóng V.League lăn giữa mùa World Cup 09:06, 24/06/2018 26 lượt xem
Hà Nội FC 5-2 SHB Đà Nẵng: Không thể cản đội đầu bảng 05:06, 24/06/2018 44 lượt xem
Nước mắt của cậu bé trên khán đài sân Thống Nhất! 21:06, 23/06/2018 87 lượt xem
Thắng CLB TP.HCM 2-1, Nam Định vui như thể đội nhà trụ hạng 21:06, 23/06/2018 14 lượt xem
SLNA 1-0 XSKT.Cần Thơ: Chủ nhà nối dài những ngày vui 20:06, 23/06/2018 93 lượt xem
Hà Nội vô địch giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 14:06, 06/06/2018 56 lượt xem
FLC Thanh Hóa mất Omar 3 trận vì án treo giò 13:06, 06/06/2018 47 lượt xem
HLV Phan Thanh Hùng: 'Hà Nội FC là đội bóng khác biệt' 10:06, 06/06/2018 26 lượt xem
Tắt quảng cáo [X]
Tắt Quảng Cáo [X]